Có một trải nghiệm lục giác giữa biển Nha Trang

by To Quyen

Nơi nào có nước ở đó có ảo diệu, hoàng hôn trên biển Nha Trang càng ảo diệu hơn, kết thúc là để bắt đầu mới, đôi khi kết thúc cũng thật lộng lẫy.

The sunset cocktail and dinner cruise như cái tên nói lên đêm du ngoạn bồng bềnh giữa biển khơi, ngắm nhìn thành phố lên đèn từ biển đông, chiêm ngưỡng sự kỳ thú chuyển mầu sắc của thiên nhiên giữa ngày và đêm. Mãn nhĩ với âm nhạc “chill”, hoà quyện không gian làm lòng ta thổn thức, đắm say cho bữa tiệc của âm nhạc và ánh sáng, cùng ly cocktail với người yêu mến cho những khoảnh khắc hoàn hảo.

Hãy cảm nhận những khoảnh khắc thăng hoa của nghệ sĩ violon và guitar và cả khán giả nhiệt thành là những lữ khách am hiểu biểu diễn thực cảnh ngoài trời đầy thơ mộng, một không gian âm nhạc sâu lắng, bồng bềnh lạc trôi lần đầu trên du thuyền tại Việt Nam. Nếm đặc sản địa phương ở tầm ẩm thực đỉnh cao, cùng với âm nhạc, rượu ngon và những câu chuyện văn hoá và lịch sử giữa biển khơi thật không đâu bằng biển Nha Trang, một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Rũ bỏ được những muộn phiền để tìm về với biển đảo quê hương, hoà mình vào với thiên nhiên, tìm về với những gì thanh cao và thuần khiết nhất trong tâm hồn của mình. Tận hưởng từng khoảnh khắc và lưu giữ những ký ức đẹp của cuộc đời, vì ta sống có một lần. Hãy đến và cảm nhận!

You may also like

Leave a Comment