CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM DU LỊCH CAO CẤP VỚI GIÁ ƯU ĐÃI ĐẾN 50% TẠI VITM 2020

by To Quyen
[Hà Nội] Tập đoàn Lux Group sẽ tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế VITM2020 dự kiến sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 18/11 – 21/11/2020.
 
Hàng năm, tập đoàn Lux Group góp mặt ở khá nhiều hội chợ du lịch quốc tế trong và ngoài nước. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Lux Group tham gia có gian hàng ở hội chợ VITM. Đến với VITM năm nay, tập đoàn Lux Group kì vọng mang đến những trải nghiệm du lịch hạng sang độc đáo với giá cực kì ưu đãi dành cho khách du lịch cao cấp ở Việt Nam.
 
Lux Group dự kiến sẽ tặng hơn 3000 phiếu giảm giá du lịch cho tất cả khách du lịch ghé thăm gian hàng của Lux Group tại A66C ở VITM. Và hơn 1000 mã giảm giá trải nghiệm du thuyền sẽ dành tặng cho tất cả khách hàng đặt mua ngay tại hội chợ trong thời gian 3 ngày diễn ra hội chợ từ ngày 18 đến 21/11/2020. Năm nay, sự khác biệt trong những sản phẩm du lịch của Lux Group sẽ tập trung nhiều hơn vào thiết kế những trải nghiệm độc đáo theo chủ đề như: chùm tour du lịch biển đảo, chùm tour sắc màu Đông-Tây Bắc, chùm tour du thuyền hạng sang… đặc biệt lần đầu chúng tôi giới thiệu du lịch tốt cho sức khoẻ chữa lành cho tâm, thân, tuệ (wellness tourism) và tiệc cưới xanh làm lành với thiên nhiên, viên tròn hạnh phúc, những sản phẩm du lịch trải nghiệm dẫn đầu xu thế hậu Covid 19.
“Lần đầu chúng tôi giới thiệu thương hiệu nội địa và outbound mới, nhận diện thương hiệu mới và đặc biệt nhiều trải nghiệm mới trong đó có wellness tourism với chuyên gia trị liệu. Hãy là khách hàng đầu tiên của chúng tôi.” Phạm Hà Sáng Lập và  CEO của Lux Group cho biết.
 
Để hưởng ứng chương trình “Người Việt Du lịch Việt”, khách du lịch mua dịch vụ trực tiếp tại gian hàng của tập đoàn Lux Group ở VITM sẽ được hưởng giá ưu đãi giảm từ 30% đến 50% so với giá thông thường.
 
Hội chợ du lịch Quốc tế (VITM) được xem là sự kiện du lịch quan trọng diễn ra thường niên hàng năm thu hút khá nhiều khách thăm quan và các doanh nghiệp du lịch từ trong và ngoài nước. So với mọi năm, VITM Hà Nội 2020, được tổ chức muộn hơn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên không vì thế, sức nóng của sự kiện bị giảm nhiệt bởi rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách du lịch ngay tại hội chợ. Dự kiến sự kiện sẽ thu hút khoảng 750 đơn vị tham gia, hơn 90.000 lượt khách tham quan và mua sản phẩm trên cả nước, 35.000 sản phẩm du lịch với giá ưu đãi được tung bán tại hội chợ.
 
VITM 2020 với chủ đề “Du lịch Việt Nam hướng tới tương lai” hứa hẹn sẽ là chủ đề được khá nhiều doanh nghiệp du lịch quan tâm bên lề hội chợ với mong muốn tìm ra những giải pháp để khôi phục ngành Du lịch Việt Nam sau đại dịch. Năm nay, ban tổ chức muốn đưa VITM trở thành sự kiện du lịch quốc gia, tạo cơ hội cho các địa phương, tổ chức và doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và phát triển quan hệ kinh doanh, thúc đẩy phát triển cả 3 loại hình du lịch nội địa, inbound, outbound.
 
Có thể nói hội chợ là cơ hội để các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch và doanh nghiệp trao đổi, thảo luận về những vấn đề liên quan đến triển vọng của ngành Du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19. VITM Hà Nội 2020 sẽ có những hoạt động chính như giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch và dịch vụ của các quốc gia, vùng lãnh thổ, doanh nghiệp du lịch. Khách tham quan Hội chợ Du lịch sẽ được giới thiệu và có cơ hội sở hữu những sản phẩm như tour khuyến mại, dịch vụ khách sạn, resort, vé máy bay…
 
Về tập đoàn Lux Group: Tập đoàn Lux Group từng được biết đến là tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ du hạng sang trong các lĩnh vực kinh doanh vận tải, du thuyền, du lịch, nhà hàng, khách sạn. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Lux Group đã và đang không ngừng lớn mạnh, gây dựng những thương hiệu có tên tuổi trong khu vực với những thương hiệu uy tín như: Luxury Travel, Heritage Cruises, Emperor Cruises.

You may also like

Leave a Comment